An Sơn Residence 2021 có đáng mua không?

An Sơn Residence có phải là cái tên sáng giá trong lĩnh vực đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại? Liệu bất động sản có còn là loại hình sản phẩm nhà đầu tư nên xuống tiền trong thời kỳ biến động hay không?

Đó là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư trong tình hình kinh tế ảm đạm do các hoạt động sản xuất, giao dịch gần như đóng băng. Điểm đặc biệt của bất động sản chính là khả năng sinh lời thường gắn liền với vị trí địa lý, tiện ích nội khu, phương thức đầu tư và phát triển.

Nói về tiềm năng của Bà Rịa – Vũng Tàu phải kể đến dầu khí, một trong những lĩnh vực đóng góp GDP nhiều nhất cho cả nước. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống hơn 20 con sông rạch với chiều dài gần 200 km, một số cửa sông và bờ biển lớn, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi rất thuận lợi để phát triển cảng biển. Không chỉ mạnh về dầu khí và cảng biển, Bà Rịa – Vũng Tàu còn được quan tâm nhờ lợi thế du lịch vượt trội.

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng khai thác mạnh mẽ với nhiều lợi thế nổi trội trong vùng kinh tế Đông Nam Bộ, nhất là hệ thống hạ tầng giao thông như quốc lộ 51, 55, 56.  Dự án An Sơn Residence đang được các nhà đầu tư săn đón vì nằm ở vị trí đắc địa, cách đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tại bùng binh Vũng Vằn 1.5 km. Điều này mang lại giá trị lớn cho dự án tạo điều kiện thuận lợi để cư dân tại An Sơn Residence dễ dàng di chuyển và kết nối giao thương với các khu vực khác trong vùng.

Dự án An Son Residence được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận chủ trương và công nhận chủ đầu tư; phê duyệt đồ án và bản đồ quy hoạch 1/500; đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật 100% (có biên bản nghiệm thu từng hạng mục). An Sơn Residence đã tạo nên cơn sốt cho các nhà đầu tư bất động sản bởi pháp lý an toàn, tính thanh khoản cao cùng giá luôn hấp dẫn khi chỉ từ 1.3 tỷ đồng/nền.

 

Xem chi tiết tại: https://vnexpress.net/bat-dong-san-ba-ria-vung-tau-thu-hut-gioi-dau-tu-4360788.html.

Mọi thông tin tìm hiểu về dự án, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09444 33 567

Website: https://ilandvietnam.vn

Website dự án: https://ansonresidence.vn