An Sơn Residence – Cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư cá nhân

Dịch Covid -19 làm thay đổi sự quan tâm và nhu cầu đầu tư bất động sản của nhiều người, xác lập làn sóng dịch chuyển đầu tư từ các đô thị trung tâm sang các địa phương lân cận, gắn với không gian xanh, nghỉ dưỡng, tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.

Trong tuần đầu tháng 8-2020, dự án An Sơn Residence ở Thị trấn Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gây ấn tượng với buổi lễ ra quân cùng thông điệp “Thắp Lửa chiến binh – Caravan Khám phá An Son Residence”.

Đại diện của đơn vị phát triển, phân phối độc quyền dự án An Sơn Residence là Công ty CP Đầu tư Iland Việt Nam cho biết, Chúng tôi hướng đến kiến tạo lợi ích, giá trị, niềm tin bền vững cho khách hàng. Dự án này đảm bảo yếu tố pháp lý, tiềm năng sinh lời và giá trị an cư bền vững là yếu tố cốt lõi thu hút nhà đầu tư.

Với quan điểm đó, An Sơn Residence kiến tạo các phố shophouse và nhà độc lập ở khu dân cư hiện hữu, sầm uất và đa tiện ích, giá trị kinh doanh thương mại, kết nối đồng bộ với các tuyến giao thông liên tỉnh, liên vùng như: Quốc lộ 51, Cao tốc TPHCM-Long Thành – Dầu Giây, tỉnh lộ 55, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sắp triển khai …

Hiện tại ở Bà Rịa-Vũng Tàu, dự án nhà ở có giá trị bền vững, hoàn thiện pháp lý, nhiều tiềm năng như An Sơn Residence rất hiếm hoi nên khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của nhiều người tìm hiểu, đặt mua. Anh Nguyễn Đình Vinh, ở quận 9, TPHCM, người tham gia chương trình Caravan – Khám phá An Son Residence chia sẻ: “Mấy tháng nay, tôi tham quan nhiều dự án ở Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, nhưng quả thực An Son Residence đã đáp ứng hơn cả mong đợi. Dự án đã hoàn thiện pháp lý, có thể xây dựng ngay và sang tên chủ quyền, hạ tầng đã hoàn thiện 100%, quy hoạch hiện đại với vị trí liền kề chợ trung tâm huyện Long Điền, tiếp giáp với TP Bà Rịa, Hồ Tràm, Long Hải, Vũng Tàu, Tân Cảng Thị Vải-Cái Mép, Lọc hóa dầu Long Sơn… Từ TPHCM đến dự án chỉ mất hơn 60 phút. Tôi rất yên tâm khi đặt mua hai căn, một để đầu tư, một để ở cuối tuần về đây hưởng không gian xanh yên bình, mát lành của đồng quê và biển”.

Các chuyên gia kinh tế, bất động sản nhận định, trong giai đoạn dịch Covid -19 diễn ra khó lường, chứng khoán trồi sụt bất thường, giá vàng tăng vọt đầy rủi ro, lãi suất tiền gửi ngân hàng giảm sâu thì đầu tư bất động sản ở vị trí vàng, nhiều tiềm năng, lợi thế, pháp lý đầy đủ là kênh đầu tư số 1, bảo toàn vốn đầu tư vừa có chốn an cư, sinh lãi cao.

An Sơn Residence hội đủ các lợi thế tiềm năng và giá trị hiếm có. Dự án được UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chấp thuận chủ trương và công nhận chủ đầu tư; phê duyệt đồ án và bản đồ quy hoạch 1/500; đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật 100% (có biên bản nghiệm thu từng hạng mục); hoàn thành đóng tiền sử dụng đất và thuế của dự án và tách sổ từng nền. Đường nội bộ rộng từ 12m đến 24,5m, các mẫu nhà thiết kế tinh tế, có khoảng lùi trước và sau tăng vẻ mỹ quan, phù hợp cho kinh doanh, kết nối với chợ Long Điền, tạo nên các tuyến phố shophouse đa ngành nghề, dịch vụ.

Theo đại diện của ILand Việt Nam, bên cạnh giá trị cốt lõi, hình thức thanh toán cũng mang nhiều cơ hội cho khách hàng. Với mức giá từ 1 tỷ đồng/nền, chia 11 đợt thanh toán trong 11 tháng không tính lãi, người mua được hưởng nhiều chính sách bán hàng cộng quà tặng giá trị… Hiện, dự án chỉ có 100 sản phẩm và được mở bán lần đầu. Đây là cơ hội cho khách sở hữu một chốn an cư, kinh doanh lý tưởng ở Long Điền – nơi đang hướng đến đô thị hành chính cấp thị xã trong thời gian tới.

 

Hotline: 09444 33 567

Website: https://ansonresidence.vn