BIỂN CỬA LÒ VÀ NHỮNG CON SÓNG ĐẦU TƯ LÊN ĐẾN NGHÌN TỶ

Khoảng thời gian gần đây có nhiều chủ đầu tư lớn đã và đang để ý tới Cửa Lò – Nghệ An, điều gì ở nơi này đã khiến các chủ đầu tư hào hứng chi tới hàng nghìn tỷ đồng để phát triển dự án nghỉ dưỡng ven biển xung quanh tại đây.

Nghệ An sẽ có cáp treo vượt biển ra tận đảo Ngư

Phối cảnh khu vui chơi giải trí Cửa Hội

Cuối năm 2018 đầu 2019 vửa rồi tỉnh Nghệ An đã triển khai quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu vui chơi giải trí Cửa Hội, Cửa Lò, có tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng. Và vào ngày 19/05/2019, dự án khu vui chơi giải trí Cửa Hội đã được giải phóng mặt bằng để triển khai những bước tiếp theo. Vingroup đã tập kết vật tư cabin cáp, các khâu chuẩn bị hoàn tất hồ sơ xin phép với chính quyền đang gấp rút để tháng 09/2019 chính thức khởi công xây dựng.

Theo đó, vị trí đắt địa được xác định xây dựng dự án đó là:

 • Vị trí 1 thuộc phường Nghi Hòa, thị xã Cửa Lò: gồm các phần tiếp giáp: Phía Bắc giáp đường ngang số 19 kéo dài, phía Nam giáp đường Vinh – Cửa Hội kéo dài, phía Đông giáp đường dạo bộ ven biển và biển Đông, phía Tây giáp đường Bình Minh, diện tích 35,2ha.
 • Vị trí 2 thuộc phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, chính là Đảo Ngư: diện tích khoảng 63,27ha.
 • Vị trí 3 tuyến cáp treo nối từ đất liền ra đảo Ngư: có chiều dài khoảng 3,5km, diện tích cáp treo và trụ cáp khoảng 16 ha.

Với tổng diện tích quy hoạch khoảng 195,5 ha. Mục tiêu chính của dự án là hình thành khu vui chơi giải trí ven biển và tham quan du lịch tắm biển trên đảo hòn Ngư.

Khu vui chơi giải trí Cửa Hội

Khu vui chơi giải trí Cửa Hội sẽ có những điểm sáng nổi bật như:

 • Quảng trường trung tâm
 • Ga cáp treo và tuyến cáp
 • Khu dịch vụ mua sắm, ẩm thực, khu vui chơi trong nhà.
 • Khu công viên trò chơi ngoài trời
 • Khu công viên nước
 • Khu thể thao bãi biển
 • Khu chùa cổ tôn tạo
 • Khu vườn thực vật, khu bãi tắm…

Cáp treo vượt biển tại Cửa Lò – Nghệ An

Theo khảo sát thực tế, tại khu vực Cửa Lò hiện có Tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup tại Cửa Hội có tổng mức đầu tư hơn 900 tỷ đồng trên diện tích 38,75 ha.


Vinh – Cửa Lò – đại lộ đặc biệt nhất Việt Nam

Nhìn chung, Cửa Lò sẽ búng cháy mạnh nhất trong năm 2019 với các chuỗi dự án khủng mang tầm cỡ chưa từng thấy tại Nghệ An. Nhắc đến đây thì không thể bỏ qua dự án Cửa Lò Beach Villa một dự án mà Iland Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối độc quyền, với vị trí không thể hot hơn tại mặt tiền đường 72 lớn nhất thành phố Vinh mà còn đối diện Hòn đảo trong truyền thuyết Hòn Ngư – Vinpearl Land Cửa Hội và kế bên là sân Golf lớn nhất tỉnh Nghệ An.

Đây sẽ là một dự án siêu phẩm mới trong năm 2019 và cũng chính là con sóng giúp Cửa Lò Nghệ An bứt phá rực rỡ trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Hotline: 09444 33 567 – 028 7779 2939

Website dự án: https://ilandvietnam.vn/du-an/cua-lo-beach-villa/