Đầu tư vào bất động sản có phải nước cờ khôn ngoan trong thời buổi lạm phát?

Trong bối cảnh hậu Covid 19, thị trường đón nhận nhiều thông tin về lạm phát, nhà đầu tư có các kế hoạch phòng bị để đối mặt với rủi ro.

Các nhà đầu tư, sự mất giá của đồng tiền và lạm phát tại Việt Nam trở thành tín hiệu dự báo dòng tiền sẽ đổ mạnh vào thị trường bất động sản. Đó là cơ hội để các nhà đầu tư cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để mạnh tay xuống tiền, tìm kiếm khả năng sinh lời. Như vậy, cách đầu tư này không chỉ giúp đảm bảo được tài sản mà còn giúp tài sản tăng giá. Điển hình như An Sơn đang được các nhà đầu tư săn đón vì nằm ở vị trí đắc địa, cách đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tại bùng binh Vũng Vằn 1.5 km. Điều này mang lại giá trị lớn cho dự án tạo điều kiện thuận lợi để cư dân tại An Sơn Residence dễ dàng di chuyển và kết nối giao thương với các khu vực khác trong vùng.

Dự án An Son Residence được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận chủ trương và công nhận chủ đầu tư; phê duyệt đồ án và bản đồ quy hoạch 1/500; đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật 100% (có biên bản nghiệm thu từng hạng mục). An Sơn Residence được đánh giá là dự án mang đầy tiềm năng trong thời buổi lạm phát. Từ khi công bố dự án đến nay, An Sơn Residence đã trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản bởi pháp lý an toàn, tính thanh khoản cao cùng giá luôn hấp dẫn khi chỉ từ 1.3 tỷ đồng/nền.

Mọi thông tin tìm hiểu về dự án, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09444 33 567

Website: https://ilandvietnam.vn

Website dự án: https://ansonresidence.vn