Dự án An Son Residence hưởng lợi gì từ Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Ngày 23/11/2021, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có văn bản khẩn cấp gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị trình Chính phủ về việc triển khai thực hiện Dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (giai đoạn 1), theo hình thức đầu tư công triển khai trong giai đoạn 2021-2025 với nguồn vốn ngân sách dự kiến gần 20.000 tỷ đồng.

Theo đó, Dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (giai đoạn 1) có chiều dài khoảng 53,7km, trong đó đoạn qua địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng 19,5km và đoạn qua tỉnh Đồng Nai khoảng 34,2 km. Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án tại Quyết định số 1602/QĐ-TTg ngày 23/9/2021.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có vai trò, ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao khả năng kết nối giao thông, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với cụm cảng biển Cái Mép – Thị Vải. Cụ thể: Dự án sẽ kết nối các trung tâm kinh tế, đô thị lớn, đặc biệt là các khu công nghiệp lớn và các khu du lịch – dịch vụ lân cận. Nhờ đó, thành phố biển Vũng Tàu cũng như toàn tỉnh sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng khách khổng lồ từ vùng Đông và Tây Nam bộ khi tuyến cao tốc này cùng với cao tốc Bến Lức – Long Thành được đưa vào khai thác. Điều này sẽ tạo lực đẩy để thị trường bất động sản khu vực này có sự phát triển sôi động và bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Thị trường bất động sản Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng khai thác mạnh mẽ với nhiều lợi thế nổi trội trong vùng kinh tế Đông Nam Bộ, nhất là hệ thống hạ tầng giao thông như quốc lộ 51, 55, 56.  Dự án An Sơn Residence đang được các nhà đầu tư săn đón vì nằm ở vị trí đắc địa, cách đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tại bùng binh Vũng Vằn 1.5 km. Điều này mang lại giá trị lớn cho dự án tạo điều kiện thuận lợi để cư dân tại An Sơn Residence dễ dàng di chuyển và kết nối giao thương với các khu vực khác trong vùng.

Dự án An Son Residence được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận chủ trương và công nhận chủ đầu tư; phê duyệt đồ án và bản đồ quy hoạch 1/500; đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật 100% (có biên bản nghiệm thu từng hạng mục). Chỉ trong thời gian ngắn công bố, An Sơn Residence ngay lập tức tạo nên cơn sốt cho các nhà đầu tư bất động sản bởi pháp lý an toàn, tính thanh khoản cao cùng giá luôn hấp dẫn khi chỉ từ 1.3 tỷ đồng/nền.

 

Mọi thông tin tìm hiểu về dự án, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09444 33 567

Website: https://ilandvietnam.vn

Website dự án: https://ansonresidence.vn