Iland Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động 6 Tháng Đầu Năm 2019 & Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập

Ngày 13/7/2019 vừa qua là một ngày tuyệt vời của iLand Việt Nam, đánh dấu 2 năm hoạt động (01/07/2017 – 01/07/2019)  đầy nhiệt huyết của các thành viên trong tập thể những con người trong mái nhà chung iLand Việt Nam. Chúng tôi tự hào về điều đó !

Buổi “Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập và Sơ kết 6 tháng đầu năm 2019” diễn ra trong không khí ấm cúng và vô cùng vui vẻ tại nhà hàng số 4 – Khu Du Lịch Văn Thánh.

Đặc biệt là sự có mặt của các đối tác, anh chị em bạn bè, người thân, gia đình của toàn thể thành viên iLand Việt Nam đã cùng dành thời gian tham dự “Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập và Sơ kết 6 tháng đầu năm 2019”.

Và ngoài ra thêm một điều rất ý nghĩa, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các anh chị em iLand Việt Nam tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.

Các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc do các nhân viên của iLand Việt Nam biểu diễn, tiết mục thể hiện tinh thần khỏe khoắn, trẻ trung và nhiệt huyết mọi người.

Buổi tiệc có sự góp mặt các khách mời thân thiết – các đối tác. Thay mặt BLĐ và toàn thể nhân viên cảm ơn tất cả mọi người.

Một lần nữa xin chúc mừng ILand Việt Nam có thêm nhiều bước tiến xa hơn trong tương lai và toàn thể nhân viên đồng lòng cùng nhau xây dựng công ty ngày càng thàng công. Xin chúc mừng!

Một số hình ảnh trong buổi lễ: