iLand Việt Nam là đối tác chiến lược phân phối Vincity Grand Park Quận 9

Các nhà đầu tư và đông đảo người dân đang đặc biệt quan tâm đến các dự án VinCity do Vingroup phát triển tại những vị trí giàu tiềm năng ở Hà Nội và TP.HCM, dự kiến cung cấp cho thị trường hàng trăm ngàn căn hộ. Đặc biệt, dự án Vincity Grand Park Quận 9 được Tập đoàn Vingroup chính thức công bố triển khai vào Quý IV/2018.

Vincity Grand Park Quận 9 với quy mô hơn 360 ha, đa dạng sản phẩm gồm hơn 44.000 căn hộ, 2.000 nhà phố, hơn 1000 shophouse, và hơn 400 biệt thự cùng các tiện ích và hệ sinh thái tốt nhất Việt Nam. Mỗi dự án không những được tích hợp các tiện ích đủ đầy theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore mà còn phát triển thêm những ý tưởng độc đáo với quy mô lớn chưa từng có ở Việt Nam, như công viên thể thao (Gym Park) hay công viên BBQ (BBQ Park). Với mục tiêu bán hết sản phẩm trong vòng 1 năm, vì vậy Vingroup rất chú trọng đến việc lựa chọn các đơn vị phân phối, đại lý F1 chính thức của dự án Vincity Grand Park Quận 9.

Không giống như đợt đầu tiên khi Vingroup tham gia vào thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh cách đây 3 năm, khi mở bán dự án Vinhomes Central Park chỉ có trên dưới 20 đại lý và thời điểm đó gần như không có đại lý chiến lược nào của Vingroup tại Hồ Chí Minh, cũng như không có quá nhiều tiêu chuẩn chọn lựa đại lý. Nhưng hiện tại năm nay 2018, khi Vincity Grand Park Quận 9 mở bán cũng đánh dấu một bước tiến mới của thị trường bất động sản Việt Nam đã có những tiêu chuẩn rõ ràng, chuẩn mực để lựa chọn đại lý chiến lược bán hàng của Vincity Grand Park Quận 9.

Với kinh nghiệm phân phối độc quyền các dự án bất động sản lớn tại TP.HCM, Phú Hoàng Land tự hào được sự tin tưởng của Tập đoàn Vingroup, ký hợp đồng phân phối, trở thành đối tác chiến lược F1 cho dự án Vincity Grand Park Quận 9. Là  đối tác chiến lược của Phú Hoàng Land, iLand Việt Nam luôn không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thông qua kinh nghiệm phân phối độc quyền các dự án lớn, đạt mức doanh số bán hàng và đặc biệt, số lượng và chất lượng đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản của công ty trong việc phân phối các sản phẩm.

Đại diện Vingroup cho biết, bước đầu tập đoàn sẽ cho ra mắt ba dự án mang thương hiệu VinCity tại Hà Nội và TP HCM, phục vụ nhu cầu nhà ở cho giới công chức, người trẻ độc thân, vợ chồng mới cưới, những gia đình muốn chuyển đến chốn an cư mới hiện đại. Các dự án này đều tọa lạc ở những khu vực kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng xã hội phát triển. Bên cạnh đó, VinCity Grand Park Quận 9 còn mở ra cơ hội đầu tư, sinh lời cho giới đầu tư nhanh nhạy, trong đó có nhà đầu tư nước ngoài.

Theo Ông Đinh Hoàng Tiến – Tổng Giám đốc iLand Việt Nam chia sẻ, VinCity là dòng sản phẩm bất động sản trung cấp của Tập đoàn Vingroup, với kỳ vọng cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ hiện đại, đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng, giá trong tầm với của thị trường. Cư dân của VinCity còn được thụ hưởng không gian sống xanh thư thái cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, cũng như hệ thống bảo vệ đa tầng khép kín toàn khu 24/7 theo chuẩn Vingroup xây dựng riêng cho VinCity.

Với giải pháp tài chính linh hoạt, người dân có thể dễ dàng sở hữu căn hộ VinCity. Vincity Grand Park Quận 9 là một thành phố văn minh, hiện đại với điểm nhấn riêng, mở ra không gian sống đẳng cấp với mức giá hợp lý cùng nhiều hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư. VinCity Grand Park Quận 9 sẽ là làn gió mới trong phân khúc bất động sản trung cấp trên thị trường, là giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân và tạo cơ hội đầu tư tuyệt vời của tất cả mọi người.

Hiện tại, iLand Việt Nam đang nhận giữ chỗ các sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự tại dự án Vincity Grand Park. Để tham gia các sự kiện giới thiệu dự án, tham quan căn hộ mẫu, nhận thông tin đầy đủ, chính xác, sớm nhất từ Chủ đầu tư, Quý khách vui lòng liên hệ:

iLand Việt Nam – Đơn vị phân phối chính thức Vincity Grand Park Quận 9

Hotline: 09 444 33 567

Website: www.ilandvietnam.vn