Lợi ích kép từ hạ tầng và giá trị đầu tư của An Son Residence

Lợi ích kép từ hạ tầng và giá trị đầu tư của An Son Residence

Hàng loạt dự án giao thông kết nối TP HCM, Biên Hòa với Bà Rịa-Vũng Tàu được khởi động mở ra tiềm năng đầu tư dự án An Son Residence.

Thông tin tỉnh Bà Rịa – Vùng Tàu phê duyệt nghiên cứu tiền khả thi với dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản kỳ vọng vào tiềm năng phát triển của thị trường này. Theo thiết kế, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 64km, có quy mô từ 4 đến 6 làn xe, giai đoạn một có tổng vốn đầu tư khoảng 14.900 tỷ đồng, theo hình thức đối tác công tư (PPP).

Thúc đẩy phát triển Bà Rịa Vũng Tàu:

Dự án được ưu tiên đầu tư để tạo điều kiện, động lực phát triển cho Bà Rịa – Vũng Tàu theo hướng dịch vụ, du lịch, cảng biển. Cùng với đó, Bộ Giao thông vận tải vừa chỉ đạo Tổng công ty Cửu Long thực hiện các bước để đầu tư mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây lên 8-10 làn xe, quốc lộ 51 cũng sẽ tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản phát triển.

polyad

Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Ảnh: An Son Residence.

Giới chuyên gia đánh giá:

Cơ sở hạ tầng đồng bộ là đòn bẩy giúp Bà Rịa – Vũng Tàu hút nhà đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án lớn. Bên cạnh đó, sự khan hiếm nguồn cung và mức giá bất động sản liên tục lập đỉnh mới; tạo làn sóng dịch chuyển từ các đô thị trung tâm sang địa phương lân cận. Tuy nhiên, chỉ những dự án có giá trị cốt lõi; pháp lý đầy đủ; gắn với nhiều tiện ích; nhiều tiềm năng mới thu hút nhà đầu tư.

Một trong những dự án nổi bật là An Son Residence. Theo chủ đầu tư, dự án đã hoàn thành toàn bộ pháp lý, được quy hoạch hiện đại, kiến tạo các phố shophouse và nhà độc lập ở khu vực dân cư hiện hữu; sầm uất và đa tiện ích. Dự án là điểm gắn kết với các trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và của cả vùng Đông Nam bộ.

polyad

Phối cảnh dự án An Son Residence. Ảnh: An Son Residence.

Chia sẻ từ khách hàng:

Anh Nguyễn Đình Vinh, ở quận 9, TP HCM cũng đặt mua lô góc của dự án vì có nhiều giá trị lẫn tiềm năng nhờ vị trí những căn shophouse nằm ngay mặt tiền đường hiện hữu số 13 rộng đến 24,5m hay đường Nguyễn Công Trứ 12m; trước mặt là trường tiểu học; ngay trung tâm huyện Long Điền… Dự án còn liền kề các khu công nghiệp lớn như Tân Cảng Thị Vải – Cái Mép; tổ hợp hóa dầu lớn nhất Việt Nam – Long Sơn; bãi tắm Long Hải, Hồ Tràm; Vũng Tàu…

Dự án An Son Residence:

“Dự án chỉ có 100 sản phẩm và được mở bán lần đầu với mức giá từ 1 tỷ đồng một nền, chia 11 đợt thanh toán trong 11 tháng không tính lãi, người mua được hưởng nhiều chính sách bán hàng cộng quà tặng giá trị…”, anh Vinh cho biết thêm.

Theo chủ đầu tư dự án; An Son Residence được UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; chấp thuận chủ trương và công nhận chủ đầu tư; phê duyệt đồ án và bản đồ quy hoạch 1/500; đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật 100% (có biên bản nghiệm thu từng hạng mục). Chủ đầu tư sẽ tách sổ từng nền. Các mẫu nhà thiết kế tinh tế;có khoảng lùi trước và sau tăng vẻ mỹ quan; phù hợp cho kinh doanh.

polyad

Hạ tầng của An Sơn Residence đã hoàn thiện. Ảnh: An Son Residence.

An Son Residence tạo nên sức hút nhờ đáp ứng các yếu tố đó; cộng với hình thức thanh toán hợp lý; mức giá từ 1 tỷ đồng giúp khách hàng có được cơ hội sở hữu một chốn an cư; kinh doanh ở trung tâm Long Điền – nơi đang phấn đấu trở thành thị xã trong thời gian tới”; chủ đầu tư nhấn mạnh.

Xem thêm các bài viết về thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tại đây: https://ilandvietnam.vn/tin-tuc

Liên hệ dự án An Sơn Residence, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hotline: 09444 33 567

Website: ansonresidence.vn