NGHỆ AN CÓ GÌ HOT – VINPEARL DISCOVERY CHƯA ĐỦ HOT SAO TA?

Bãi biển thơ mộng Diễn Thành, Nghệ An

Lịch sử vẽ xứ Nghệ Xanh, vẽ thêm dòng sông lam mềm như dãi lụa ôm trọn vào lòng hào kiệt tinh hoa. Lịch sử vẽ xứ Nghệ đợm tình câu ví dặm chiều nay gói niềm thương với nhớ, nhớ tới thành trường thương về Nghị Lộc, nhớ núi Hồng Lĩnh, nhớ biển rộng bao la. Lịch sử vẽ xứ Nghệ anh hùng, những trang vàng ghi danh còn đó hiển hách chiến công gìn giữ đến muôn đời.

Núi Hồng Lĩnh: “biểu tượng hồn thiêng”, niềm tự hào của người con xứ Nghệ

Nghệ An – Hà Tĩnh đất địa linh nhân kiệt trung tâm văn hóa chính trị của Bắc Trung Bộ có bề dày lịch sử với những trang vàng rực rỡ là mảng đất ngọc với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, và bấy lâu nay vẫn chờ bàn tay mài dũa để vượt mình tỏa sáng.

Vingroup đã từng rất thành công khai sáng du lịch Nha Trang với điểm khởi sắc dự án Vinpearl Land trên đảo Hòn Tre, và cũng mang sức sống mới cho đảo ngọc Phú Quốc với dự án Vinpearl Phú Quốc.

Vinpearl Land Nha Trang trên đảo Hòn Tre

Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh với vị thế là khu nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp đầu tiên tại xứ Nghệ, chắc chắn cũng sẽ thu hút được giới đầu tư nhờ vị thế đi đầu tại địa phương và uy tín từ các sản phẩm khai sáng của Vingroup trước đây.

Vinpearl Discovery Cửa Hội khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bật nhất Nghệ An, tiên phong là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Nghệ An. Tọa lạc tại ngã ba sông Cửa Hội vùng biển tuyệt đẹp và an hòa. 37 Biệt Thự Tầm Nhìn Kép với thiết kế xứng tầm, tiện ích hoàn hảo, với nhà hàng 5 sao, khu vui chơi, sân tinic, bể bơi.

Vinpearl Discovery Cửa Hội làn gió mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh khu nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. 42 căn biệt thự đẳng cấp thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển và tầm nhìn hướng biển độc đáo.

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh khu nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp

Với sự ra đời 2 dự án bất động sản khu vực miền trung, chủ đầu tư Vingroup lại một lần nữa khẳng định nơi nào có Vingroup nơi đó ắt thành ngọc quý.

Và đặc biệt hơn nữa Vingroup đã phá vỡ quan niệm truyền thống trong bất động sản đó là không chỉ mua 1 bất động sản lớn đó là soát khoảng tiết kiệm nơi danh lam thắng cảnh, nơi chính danh lịch sử, khiến cho khoảng lời không dừng lại ở những con số mà còn là giá trị tinh thần vô giá bền vững với thời gian.

Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh tiên phong khai phá du lịch biển bắc trung bộ mở ra cơ hội đầu tư an toàn và thảnh thơi cho những nhà đầu tư thông thái.

Là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dự án SIÊU HOT hiện nay. Hãy liên hệ ngay với ILand Việt Nam để có cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận nhé!

☎ 09444 33 567 – 028 7779 2939

🌐 https://ilandvietnam.vn