NHÀ PHỐ MẶT TIỀN – KINH DOANH PHỒN THỊNH, CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

 

Sau thời gian đất nền “sốt xình xịch”, hiện nay thị trường đang đối mặt với nhiều sự điều chỉnh. Chính vào lúc này những Nhà đầu tư đang có xu hướng quan tâm đến các sản phẩm an toàn, linh hoạt hơn, có thể sinh lợi ngay và đặc biệt có thể bảo toàn giá trị lâu dài.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'ÂNPHÃI ĐỘCQUYỀN iLAND NAM VIE NHÀ PHỐ KHU TÊN LỬA 24 Đưỡng 11r 100 " " Đường 25 Hình ảnh mang tính chất minh họa BỨC TRANH TƯƠNG LAI KHU ĐỐI DIỆN DÃY NHÀ ĐƯỜNG 25'
Nhà phố Tên Lửa được xây dựng theo mô hình nhà phố thương mại kiểu mới, với thiết kế xây dựng đảm bảo được cả hai nhu cầu kinh doanh đầu tư và sinh hoạt vô cùng tiện lợi.

Với kết câu 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng, được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong, giúp cho chủ sở hữu dễ dàng hoàn thiện tổ ấm mang dấu ấn và sở thích cá nhân. Nhà phố Tên Lửa chắc chắn là mảnh ghép an cư lý tưởng nhất.
 
Hơn thế nữa Nhà phố Tên Lửa còn là lựa chọn đầu tư kinh doanh với tiềm năng sinh lời lớn, thích hợp bằng việc tích hợp nhà ở với mở văn phòng, quán ăn,… phục vụ khu vực dân cư đông đúc, sầm uất ngay trong khu “tiểu Hongkong” Tên Lửa.
 

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'iLAND VIETNAM NHÀ PHỐ KHUTÊNLỬA BÌNH TRIĐÔNG Kinh doạnh phồn thịnh Cuộc sống tiện nghi LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI'

Nhiều thống kê cho thấy giá bán của phân khúc nhà phố vẫn tăng trưởng đều qua các năm thể hiện nhu cầu cao ở cả hai xu hướng mua để ở và sử dụng kinh doanh
 
Tại khu vực Tây Thành phố Hồ Chí Minh, Dự án đang thu hút được sự quan tâm sâu của giới đầu tư là Nhà Phố Tên Lửa – Bình Tân được phân phối độc quyền bởi ILand Việt Nam:
 
  • Vị trí giao thông thuận tiện: kết nối với các tuyến đường lớn như Kinh Dương Vương, Tên Lửa, Đường Số 7,… dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm.
  • Nhiều tiện ích: Aeon Mall Bình Tân, CoopMart, Bệnh viện Quốc tế CiTy,…
  • Đảm bảo an ninh và nhu cầu sống xanh: chỉ 5 phút đến công viên Phú Lâm
  • Pháp lý sạch: đã có sổ, sở hữu lâu dài
  • Nhà liền thổ được bàn giao hoàn thiện bên ngoài thô bên trong

 

Với những lợi thế trên Nhà phố Tên Lửa – Bình Tân hoàn toàn là một lựa chọn hoàn hảo kể cả đáp ứng nhu cầu mua để ở hay đầu tư bởi tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cực lớn.

Nhà Phố Tên Lửa được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong, thiết kế theo mô hình nhà phố thương mại, hoàn toàn 100% nhà mới công năng xây dựng theo yêu cầu. Đối với các dự án bàn giao nhà thô, khách hàng tùy thích thiết kế theo ý mình mong muốn. Hiện Nhà Phố Tên Lửa Bình Tân đã có 02 căn nhà mẫu thực tế cho khách hàng tham quan và cảm nhận.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ giải ngân lên đến 70%, thời gian đến 30 năm của những ngân hàng uy tín hàng đầu. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận ngay 5 chỉ vàng  cùng với cơ hội sở hữu xe SH 125i (Tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng) ngay sau khi công chứng thành công dự án. Để có thêm mọi thông chi tiết về “Nhà Phố Tên Lửa – Bình Tân”, chính sách bán hàng ưu đãi độc quyền, cũng như giá bán trực tiếp từ Chủ Đầu Tư, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ.