XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG: NHÀ ĐẦU TƯ SĂN ĐẤT BÀ RỊA GIÁ 1 TỶ.

Chia sẻ tại buổi tọa đàm chủ đề “Xu hướng thị trường bất động sản sau COVID-19” hồi tháng 7/2020, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa – Phó chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển TP.HCM nhấn mạnh; nhiều tập đoàn hướng về vùng vệ tinh như Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa – Vũng Tàu, thậm chí Bình Phước. Sự dịch chuyển đó là tất yếu, mang tính quy luật. TP.HCM vẫn hấp dẫn nhưng đã xuất hiện lực đẩy; đẩy dòng đầu tư ra xa vùng trung tâm.
 
Thông qua việc kết nối hạ tầng tốt thì khả năng sinh lợi từ các dự án bất động sản trong khu đô thị vệ tinh này sẽ thực sự hiệu quả nếu nhà đầu tư cá nhân “xuống tiền” tuân theo các tiêu chí “vàng” sau:

Pháp lý minh bạch, an toàn

Nhà đầu tư nên chọn dự án 1/500 (nếu phân lô tách thửa nên mua dự án đã có sổ), xem quyết định quy hoạch 1/500 được cơ quan chính quyền phê duyệt, chấp thuận đầu tư…

Có hồ sơ dự án, quyền sử dụng đất hoặc quyết định giao đất, dự án có giấy phép thi công hạ tầng, biên bản nghiệm thu và bàn giao hạ tầng.

Có quyết định cho chuyển mục đích sử dụng đất; thông báo nghĩa vụ tài chính, chứng nhận hoàn tất nghĩa vụ tài chính, có sổ từng nền.

Vị trí và khoảng cách địa lý

Vị trí giao thông thuận lợi; sẽ thu hút nhiều cư dân đổ về sinh sống. Dễ dàng kết nối: Khoảng cách địa lý với TP.HCM trong tầm 1h di chuyển ô tô; vị trí dự án cách nút giao cao tốc trong bán kính 1-3km thì rất thuận lợi.

Nên chọn các dự án gần khu dân cư hiện hữu có tiện ích liền kề như bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm hành chính, trung tâm vận chuyển,…

Khoản giá và tính thanh khoản

Nên lựa chọn những dự án khu dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc hoặc những dự án đã có chủ trương hình thành cụm dân cư, công nghiệp, cầu cảng trong tương lai.

Giá nền xoay quanh 1 tỷ/nền cho diện tích từ 75m2 – 200m2 phù hợp tầm tài chính của đa số người đầu tư và cũng phù hợp ngân sách mua nhà an cư của người dân tại địa phương.

Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế vượt trội mà 2 địa phương này không thể có đó là giáp biển. Nhưng nghịch lý là giá đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang từ 7 đến 29 triệu/m2 còn rẻ hơn đất nền trung tâm tương đương tại Đồng Nai và Bình Dương.

Biểu đồ mức giá một số dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương theo khảo sát Cafeland

Hiện tại, số dự án đang được chào bán tại Bà Rịa – Vũng Tàu, thoả mãn được 3 giá trị “vàng” chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Trong đó, dự án hút khách và nhà đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại được biết đến là dự án An Sơn Residence do Iland Việt Nam phát triển và phân phối độc quyền.

Dự án tọa lạc tại trung tâm Long Điền; TP Bà Rịa; sát bên cạnh Trung tâm Hành chính Tỉnh; đón đầu và cách nút giao cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tại bùng binh Vũng Vằn khoảng 1,5km; liền kề hàng loạt tiện ích hiện hữu như chợ siêu thị; bệnh viện; trường học; ngân hàng; khu vui chơi giải trí.…


Đất  nền bà rịa

Khách hàng chỉ thanh toán 300 triệu đồng cùng với lịch thanh toán kéo dài lên đến 11 đợt là có thể sở hữu 1 khu đất mới đầy tiềm năng tại trung tâm Long Điền; Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đại điện công ty ILand Việt Nam chia sẻ; An Son Residence đang chào bán với giá từ 8,5 triệu/m2 là mức giá vô cùng ưu đãi (có thể nói là món hời); dành cho khách hàng ở thời điểm này. Khảo sát thực tế cho thấy giá đất nền; tại vị trí tương đương phải trên mức 15 triệu/m2 và người mua phải trả ngay một lần.

Với phương châm “Chỉ Điểm Đầu Tư” những bất động sản an toàn và mang lợi nhuận cao; ILand Việt Nam nhà phát triển và phân phối uy tín tại TP.HCM; đã sớm nghiên cứu các dự án quy hoạch hạ tầng; nắm bắt xu hướng dịch chuyển đầu tư; và chọn địa phương nhiều tiềm năng nhất là Bà Rịa – Vũng Tàu; để hợp tác đầu tư phát triển dự án. An Sơn Residence là dự án đầu tiên trong chuỗi 3 dự án; sẽ được giới thiệu tiếp theo trong quý 4/2020 của ILand Việt Nam.

An Sơn Residence – Khu dân cư đáng sống Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 09444 33 567

Website: https://ansonresidence.vn

Nguồn: Báo Cafeland.vn